Trung Quốc là một nước thuộc khu vực Châu Á có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại nước này là rất nhiều. Bên cạnh đó Trung Quốc và Việt Nam là đối tác của nhau trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế giữa hai nước.

Do đó Tín Thành TTC đã mở ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc nhằm hỗ trợ đồng bào đang sinh sống trên đất nước Trung Quốc có thể gửi những món quà cho người thân tại nước ngoài về quê hương hay từ người thân quê hương gửi cho những người thân đang xa nhà sinh sống tại Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc tại Tín Thành TTC luôn có các chuyến trong ngày giúp Quý khách có nhu cầu cần gửi hàng hóa đi sang Trung Quốc có thể gửi hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận hàng đến 5 giờ chiều mỗi ngày tại khu vực Hà Nội và trước 4 giờ tại HCM.

van chuyen hang hoa trung quoc viet nam

Chúng tôi có hai gói cước dịch vụ để khách hàng lựa chọn:

Gói đi nhanh: từ 2 – 3 ngày đối với khu vực Hà Nội và 4-5 ngày đối với khu vực HCM

Gói đi chậm: Từ 10-14 ngày đối với HCM và 5-7 ngày đối với Hà Nội.

Lưu ý: với trọng lượng từ 30kg trở lên thì mới bắt đầu có giá cước đi chậm kể cả chiều đi lẫn chiều về, dưới 30kg được xem là giá đi nhanh.

Đối với những hàng lớn Quý khách nên sử dụng gói đi chậm để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ gửi  tài liệu, hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ và đảm bảo, luôn đúng hẹn.

Các mặt hàng nhận chuyển từ Trung Quốc về việt nam như: Áo quần, giày dép, điện thoại, máy tính, túi xách, chứng từ, hồ sơ, Sách vở, dụng cụ học tập, các loại hàng hóa làm hàng mẫu, kệ đựng giấy, phụ kiện các loại, mỹ phẩm, vãi, máy may công nghiệp…ngoài ra khi gửi hàng đi trung quốc các mặt hàng có thể gửi được tương tự như gửi hàng về Việt Nam.

Thời gian chuyển phát nhanh đi trung quốc tại Hà Nội là 2-3 ngày tại HCM là 4-5 ngày.

Tín Thành TTC  miễn phí đóng gói, nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay người nhận.