Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hiện nay phát triển khá mạnh bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, thu tiền hộ, chuyển phát nhanh quà tặng các dịp lễ tết,…ngày càng nhiều. Nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh mà người dân cũng đã tiết kiệm được công sức cũng như cho phí cho những khi có nhu cầu phải chuyển hàng cho người thân hoặc đối tác ở xa. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được người dân tin tưởng đó là chuyển phát nhanh Tín Thành.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố HCM. Với mạng lưới phủ sóng cả nước và hoạt động chuyên nghiệp cho đến hôm nay Tín Thành vẫn giữ vững được niềm tin đối với người sử dụng dịch vụ. Trong bài viết nỳ chúng tôi sẽ giới thiệu đền các bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội uy tín

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TÍN THÀNH TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội hiên nay được đánh giá là thị trường sôi động bởi điều kiện kinh tế, giao thương ở đây khá phát triển cao. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã từ đó mà phát triển hơn, sự cạnh tranh về chất lượng lẫn giá cả lại là điều có lợi cho người tiêu dùng. Từ sự cạnh tranh đó họ được sử dụng dịch vụ chất lượng hơn, giá rẻ và cạnh tranh hơn.

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị hoạt động từ những năm đầu tiên của ngành dịch vụ này cho đến nay họ trở thành đơn vị uy tín, hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyển phát nhanh Tín Thành Hà Nội có ưu điểm sau:

– Tiết kiệm thời gian:

Thời gian vận chuyển luôn la yếu tố để tạo nên uy tín cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh do đó Tín Thành luôn tận dụng tối đa thời gian cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chuyên phát Tín Thành có đội ngũ phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong ngoài nước vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất.

Tín Thành luôn cam kết với đối tác về thời gian giao nhận hàng hóa, bưu phẩm với khách hàng, thời gian luôn được xác định để khách hàng có thể căn cứ vào đó mà biết hành trình vận chuyển đơn hàng của mình.

– Tiết kiệm chi phí:

Chuyển phát Tín Thành đảm bảo phí cước dịch vụ của mình luôn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác, ở mọi địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.

Dịch vụ chuyển phát còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách nếu để xảy ra mất hàng hóa, bưu phẩm trong hợp đồng. Chịu trách nhiệm đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm). Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

– Độ an toàn với hàng hóa cao

Mọi hàng hóa được vận chuyển tại Tín Thành luôn được cam kết, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình.

Lộ trình vận chuyển hàng hóa luôn được cập nhật trên internet hoặc điện thoại cho khách hàng sử dụng dịch vụ biết được tình hình về hàng hóa của mình.

2. CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TÍN THÀNH

Tín Thành luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách triệt để nhất để có thể cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất do đó Tín Thành mở rộng một số dịch vụ miễn phí như:

– Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)

– Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng

– Miễn phí tư vấn các giải pháp vận chuyển

– Miễn phí lưu kho

– Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

– Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát Tín Thành Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 888 586 để được tư vấn tận tình nhất!