Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Tín thành là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của Tín thành  trong đó bưu gửi, hàng hóa tới tận tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa Tín thành và khách hàng.. Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh mà giá cả vô cùng hợp lý.

 

2. Các loại hình của chuyển phát nhanh hỏa tốc Tín thành

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 3 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh, hỏa tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Sự xuất hiện của các loại hình này làm bổ sung hoàn hảo cho tất cả những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tín thành  cung cấp cho khách hàng.

1. Hỏa tốc nội thành

  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được Tín thành phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Hỏa tốc nội thành giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, do có nhiều tuyến đường, dù trong nội thành cũng không thể tránh khỏi khó khăn phát sinh do tắc đường hoặc đường xá xấu

  2. Hỏa tốc đi tỉnh

  • Ecotrans luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết.
  • Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới Tin thành để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.
  • Đi liên tỉnh dù gần cũng tốn không ít thời gian của bạn, vì vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng những dịch vụ của Tín thành  để tiện lợi cho chính mình.
  • Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

   3. Hỏa tốc đi quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận

Chúng tôi sẽ có những liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc