Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc 

 • Hỏa tốc áp tải là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại có tốc độ nhanh nhất hiện nay với thời gian toàn trình chỉ từ 5 tiếng.Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải (COB – Carrier On Board), hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyến đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ được cắt giảm tối đa xuống còn chỉ từ 5 tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 12 tiếng. Đây là dịch vụ vận chuyển duy nhất trên thị trường do Nasco Express cung cấp.
 • Hành trình cung cấp dịch vụ hỏa tốc áp tải là Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại (Hiện tại, TTC Express đã mở thêm dịch vụ hỏa tốc áp tải cho tuyến Bình Dương, gửi hàng từ Bình Dương tới Hà Nội ngay trong ngày).
Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải TTC Express:
 • Bạn đang tìm cách gửi hàng nhanh nhất từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại?
 • Bạn đang tìm cách chuyển hàng giữa Bình Dương và Hà Nội ngay trong ngày?
 • Hàng hóa, tài liệu của bạn phải đi rất gấp và cần được nhận ngay trong ngày?
 • Bạn cần gửi hồ sơ tới ngay Hà Nội, Hồ Chí Minh trong giờ hành chính để kịp xử lý công việc?
Dịch vụ hỏa tốc áp tải đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh nhất trên thị trường
* Hỏa tốc áp tải sẽ là giải pháp kết nối đặc biệt phù hợp trong những trường hợp nói trên. Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc của TTC Express
 • Hàng hóa, tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ từ 5 tiếng
 • Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
 • Luôn có 1 nhân viên của Nasco Express bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa khi vận chuyển
 • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Sách Tay Hàng Hàng Không Đến Các Sân Bay Toàn Lãnh Thổ Việt Nam 0902 888 586

 Khung giờ phục vụ dịch vụ hỏa tốc áp tải TTC Express
Một ngày, TTC Express khai thác 3 chuyến hỏa tốc áp tải vào 3 khung giờ riêng biệt. Quý khách có thể dựa theo thời gian nhận hàng tại các văn phòng hoặc địa chỉ nhận để lựa chọn chuyến hỏa tốc áp tải phù hợp với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
Thời gian gửi hàng tại các điểm giao dịchThời gian nhận hàng tại đi giao dịch đếnThời gian nhận hàng tại địa chỉ đăng ký
Trước 10h0015h0017h00 – 18h00
Trước 14h0020h0022h00 – 23h00
Trước 19h3024h0010h00 sáng ngày hôm sau

Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hỏa tôc áp tải bằng đường hàng không

– Ưu tiên chất lượng: Bưu gửi Hỏa tốc Áp tải luôn được ưu tiên giao nhận, khai thác và vận chuyển để đảm bảo đúng thời gian toàn trình đã công bố.

Bên cạnh đó, TTC Express hỗ trợ giao nhận và hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần nên đơn hàng hỏa tốc áp tải luôn được kiểm soát và cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ quý khách hàng.

Cùng trải nghiệm dịch vụ hỏa tốc áp tải 5 tiếng ngay hôm nay!
Hotline 0902 888 586